Dầu gội, dầu xả

Sử dụng dầu gội, dầu xả cho mái tóc hàng ngày chính là bước làm sạch tóc quan trọng. Việc gội đầu thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ phần lớn bụi bẩn và gàu tích tụ trong tóc, nhưng đồng thời nó cũng làm mất đi các lớp dầu tự nhiên có ích trên tóc. Thêm vào đó, việc thường xuyên sử dụng máy sấy, máy dập xoăn, thuốc nhuộm tóc, hóa chất & ảnh hưởng xấu của môi trường cũng làm cho tóc của bạn bị khô xơ và dễ hư tổn.
Để đảm bảo mái tóc luôn sạch sâu thì các bạn hãy thực hiện gội đầu như bình thường, hãy cứ sử dụng các loại dầu gội, dầu xả hàng ngày mà mình vẫn dùng để làm vệ sinh cho mái tóc. Nhưng lưu ý là khi gội không nên gãi quá mạnh mà chỉ nên dùng các đầu ngón tay để mát xa nhẹ lên tóc, tránh ảnh hưởng đến chân tóc và gây gãy rụng tóc. Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng một số liệu pháp gội rửa đặc biệt khác, miễn sao không quá ảnh hưởng đến tóc và nang tóc là được.
Chọn dầu gội dầu xả phù hợp với đặc tính của mái tóc cũng là yếu tố quan trọng. Tóc dầu hay bết dính bạn nên chọn loại dầu gội dành cho tóc dầu, sẽ hạn chế được lượng dầu tiết ra và ngược lại, nếu tóc bạn khô bạn nên chọn loại nhiều dưỡng chất để tóc được cung cấp đủ độ ẩm...

WEST SHOP - CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY ĐỨC
Địa chỉ: Chung cư An Bình City, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Quý khách hàng cần order hàng Đức xin mời liên hệ hotline: 0978929259

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0978929259 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: