MÁY LÀM KEM STEBA IC20 GERMANY
Những ngày nắng hè oi ả đã ập tới rồi các bạn ơi! Đi đâu làm gì cũng chỉ mong có cốc nước mát, ly kem lạnh để tiếp thêm năng lượng. Tuy nhiên việc thưởng thức 1 ly kem ngoài hàng khiến nhiều người băn khoăn cân nhắc, nhất là đối với các bé. Việc thưởng thức một que kem mát lạnh, ngọt ngào ngay tại nhà, vừa ngon vừa bổ vừa an toàn quả là tuyệt vời! Và còn gì thích thú hơn khi đó là những que kem mang thương hiệu “made by me” ngon không kém gì ngoài hàng.
MÁY LÀM KEM STEBA IC20 GERMANY – THƯỞNG THỨC KEM NGON NGAY TẠI NHÀ
- Máy làm kem Steba IC20 Germany có kiểu dáng độc đáo, thiết kế hiện đại, vỏ trắng trang nhã đem lại sự tươi mới, tiện nghi cho căn bếp của gia đình bạn.
- Máy làm kem Steba IC20 Germany có âu làm lạnh với dung tích lên đến 1.5 l tương đương 20 muỗng kem, giúp bạn có thể chế biến và thưởng thức kem nhiều hơn.
- Với máy làm kem Steba IC20 Germany, bạn sẽ được thưởng thức những món kem phù hợp với khẩu vị chỉ khoảng 30 phút, thật tiện lợi và nhanh chóng.
- Ngoài ưu điểm vận hành tự động, máy còn có khả năng hẹn giờ trong vòng 30 phút giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chế biến và sắp xếp công việc khác.
- Máy làm kem Steba IC20 Germany được thiết kế có khả năng tháo rời bộ phận, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, tương thích với máy rửa bát.
- Công suất (W) 9.5W
- Chất liệu lưỡi dao: Thép không rỉ
- Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
- Chân đế chống trượt.
- Dung tích: 1.5L
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM STEBA IC20 GERMANY
Trước lần sử dụng đầu tiên:
- Để loại bỏ dư lượng sản xuất, thiết bị cần phải được làm sạch trước lần sử dụng đầu tiên.
- Chú ý: Không nhúng phần động cơ vào nước, lau sạch bằng một miếng vải ẩm.
- Tất cả các bộ phận khác có thể được làm sạch với nước ấm và một số chất tẩy rửa. Sau đó, chờ cho khô.
- Âu làm lạnh 2 lớp
- Đặt âu làm lạnh trước khi sử dụng 12 tiếng, theo hướng thẳng đứng vào ngăn đá tủ lạnh. Dung dịch muối trong âu làm lạnh cần được đông lạnh trước khi sử dụng. Có thể kiểm tra điều này bằng cách lắc âu làm lạnh. Nếu không có âm thanh phát ra tức là chất lỏng đã được đông lạnh. Để tránh âu làm lạnh bị đóng đá, nên bỏ vào túi nhựa trước khi cho vào tủ lạnh.
Lắp ráp và vận hành máy làm kem Steba IC20 Germany
- Lắp động cơ điện vào nắp
- Sau đó, lắp phới trộn vào động cơ và khớp tay khuấy với phới trộn
- Đặt vòng tách vào vỏ ngoài
- Không chạm vào âu làm lạnh bằng tay ướt.
- Đặt âu làm lạnh vào vòng tách
- Chỉ cho hỗn hợp nguyên liệu kem lạnh vào âu làm lạnh, tuyệt đối không sử dụng hỗn hợp nguyên liệu còn ấm. Để máy làm kem hoạt động trong khi thêm hỗn hợp vào.
- Lắp nắp máy với động cơ điện và tay khuấy
- Đặt thời gian tối đa và khởi động thiết bị.
- Tùy thuộc vào số lượng và nhiệt độ của hỗn hợp nguyên liệu mà thơi gian chuẩn bị khoảng từ 30 đến 40 phút.
- Bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác qua khe làm đầy của nắp.
- Nếu kem đã đạt độ đông chuẩn, tắt thiết bị bằng việc sử dụng bộ hẹn giờ, rút phích cắm và rút trục khuấy ra khỏi kem.
- Nếu kem đã hoàn thành, khớp bảo hiểm sẽ trượt và động cơ sẽ tắt. điều này là hoàn toàn bình thường.
- Lấy âu làm lạnh ra ngoài bằngvòng tách và thưởng thức kem ngay lập tức! Nếu kem chưa đông hoàn toàn, bạn có thể đặt âu làm lạnh và tủ lạnh 1 lần nữa.
- Không vận hành máy làm kem trong tủ lạnh!
- Chỉ sử dụng nạo kem bằng gỗ hoặc nhựa để lấy kem, tránh làm hư hại âu làm lạnh.
Những lưu ý khi làm các món kem
- Chuẩn bị hỗn hợp nguyên liệu trước 1 ngày và để trong tủ lạnh.
- Thêm một chút rượu khi hoàn thành ( Chú ý trẻ em )
- Không cho ngón tay hoặc các vật khác vào khe làm đầy của nắp.
- Lượng chất béo càng cao, kem càng ngậy.
- Hãy nhớ khi chuẩn bị. Kem khi lạnh sẽ ngọt ít hơn so với hỗn hợp nguyên liệu khi còn ấm!
- Chỉ cho lượng nguyên liệu bằng 1 nửa âu làm lạnh bởi vì hỗn hợp nguyên liệu sẽ nở to ra khi đông lạnh.
- Nên làm lạnh 1 âu làm lạnh nữa với số lượng kem nhiều.
Hướng dẫn cách làm sạch máy làm kem Steba IC20 Germany
- Tắt nguồn thiết bị
- Không bao giờ nhúng phần động cơ và nước.
- Kéo tay khuấy và phới trộn ra khỏi phần động cơ để lấy động cơ ra khỏi nắp.
- Tất cả bộ phận, ngoại trừ động cơ đều có thể làm sạch bằng nước và nước tẩy rửa thông thường. Không sử dụng nước tẩy rửa gây mài mòn. Để thiết bị tự khô
- Làm sạch động cơ bằng vải ẩm.
- Chú ý làm sạch toàn bộ thiết bị. Luôn luôn sử dụng trứng tươi để làm kem. Đặt hỗn hợp nguyên liệu đã chuẩn bị vào tủ lạnh ngay khi hoàn thành và không bảo quản quá 24 giờ . Nếu đá đã bị tan chảy, không làm đông trở lại. (Nguy cơ Salmonella)
Một số công thức làm kem tham khảo từ máy làm kem Steba IC20 Germany
Kem vani
- 300ml sữa lạnh, 300ml kem lạnh, 3 lòng đỏ trứng, 100gr đường, hạt vani.
- Công thức cơ bản
- Sữa và kem đun nóng,, hạt vani tách vỏ. Trộn lòng đỏ trứng với đường, đổ vào phần sữa và kem nóng rồi khuấy đến khi hỗn hợp trở nên mịn là được. Để hỗn hợp nguội trong tủ lạnh Sau đó cho hỗn hợp nguyên liệu đã nguội vào trong âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.
Kem Malaga
- Sử dụng công thức cơ bản như cho kem vani nhưng thêm vào hỗn hợp nguyên liệu 50gr nho khô trong khi khuấy ( nho đã được ngâm trước đó 12 tiếng với 4 muỗng canh rượu rum )
Kem sô cô la
- Sử dụng công thức cơ bản như cho kem vani và thêm 80gr cacao trong khi làm nóng sữa với kem.
Kem Mocha
- Sử dụng công thức như cho kem sô cô la và thêm 2 muỗng bột cà phê vào hỗn hợp sữa kem.
Kem sữa chua
- 300gr sữa chua trắng lạnh, 400gr kem lạnh, 150gr đường xay, 2 muỗng canh nước chanh. Trộn sữa chua với đường xay và nước cốt chanh. Đánh kem và đổ vào Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.
Kem Berry
- 300gr sữa chua trắng lạnh, 300gr hỗn hợp quả lạnh, 150gr đường xay. Xay nhuyễn các loại quả rửa sạch và thêm đường xay, sữa chua. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.
Kem mâm xôi
- 500gr mâm xôi lạnh, 125gr đường xay, 150ml rượu trắng, 2 muỗng canh rượu dâu tây. Nghiền nhuyễn mâm xôi lạnh với đường xay và rượu vang trắng. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút.. Thêm chút rượu khi hoàn thành.
Kem táo
- 600ml nước táo, 200gr đường, 1 muỗng canh. nước chanh. Đun sôi hỗn hợp nước ép táo, đường và nước chanh. Để nguội trong tủ lạnh. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào âu làm lạnh và đặt giờ cho máy làm kem hoạt động trong thời gian từ 30 đến 40 phút..
Kem dứa
- 150ml sữa lạnh, 200ml kem, 1 quả vani, 3 lòng đỏ trứng, 120gr đường, 1 lon nước dứa (600gr). Đun sôi hỗn hợp sữa, kem và hạt vani tách vỏ. Đun trong khoảng 10 phút. Đánh lòng đỏ trứng với đường cho đến khi thật mịn. Cho hỗn hợp trứng vào hỗn hợp sữa kem. Đun nóng hỗn hợp nguyên liệu đến 85 ° C ( Vừa đun vừa khuấy liên tục. Không đun sôi hỗn hợp ). Nghiền nhuyễn dứa với một ít muối và cho vào hỗn hợp sữa. Để nguội hỗn hợp trong tủ lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ. Cho vào máy làm kem và hẹn giờ để máy hoạt động trong khoảng 20 đến 40 phút.
WEST SHOP - CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY ĐỨC - HÀNG CHUẨN NỘI ĐỊA ĐỨC
Địa chỉ shop: Tòa A8 - Chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ship hàng toàn quốc
* Quý khách mua hàng xách tay Đức hoặc có nhu cầu order hàng Đức về Việt Nam vui lòng click nút mua hàng hoặc liện hệ với số hotline : 0978929259 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn !