NƯỚC LÀM BÓNG BÁT ĐĨA DENKMIT KLARSPULER

Thương hiệu: DENKMIT | Mã SP: |
Liên hệ

- Hàng chuẩn nội địa Đức
- Đủ Bill mua hàng tại Đức
- Giao hàng toàn quốc
- Quý khách thanh toán khi nhận hàng

Xin mời liên hệ: 0978929259 để có giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.


Gọi 0978929259 để được tư vấn miễn phí

NƯỚC LÀM BÓNG BÁT ĐĨA DENKMIT KLARSPüLER

Dung dịch làm bóng bát đĩa là gì 

Chất làm bóng có tác dụng làm bóng và làm khô bát đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh… mà chưa cần đến khâu sấy khô. Không những thế chúng còn làm cho những dụng cụ không bị mờ khi rửa nhiều trong máy mà chúng sẽ trở nên bóng và sáng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt nó sẽ hỗ trợ cho quá trình sấy khô được nhanh hơn và bát đĩa sẽ được sấy khô hoàn toàn. Trong quá trình rửa máy sẽ tự động đưa chất làm bóng vào trước khi đi vào chu trình sấy khô bát đĩa.

Các thành phần thường có trong dung dịch làm bóng bát đĩa

Để tạo nên hỗn hợp chất làm bóng sẽ gồm các chất sau: Shinin substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavor, colour.

Cách sử dụng dung dịch làm bóng bát đĩa

Khi xếp bát đĩa vào trong máy bạn sẽ mở ngăn dung dịch dùng để chứa chất làm bóng trên máy rồi đổ dung dịch đầy ngăn sau đó chọn mức làm bóng từ 1 đến 6 rồi đóng nắp lại. Bạn sẽ khởi động máy và các chu trình rửa diễn ra bình thường và đến chu trình sử dụng chất làm bóng máy sẽ tự động mở nắp để lấy. Toàn bộ quá trình đều đã được thiết lập trong bộ nhớ của máy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng dung dịch làm bóng bát đĩa

Với bất cứ loại máy rửa bát nào bạn đều phải cần đến chất tẩy rửa và bạn nên đọc kỹ phần hướng dẫn để xem loại máy của mình phù hợp với chất tẩy rửa nào để bạn chọn mua cho đúng. 

NƯỚC LÀM BÓNG BÁT ĐĨA DENKMIT KLARSPüLER - BÁT ĐĨA LUÔN SÁNG BÓNG

Bát đĩa sau khi sử dụng một thời gian sẽ trở nên xỉn màu, trông cũ hơn. Thậm chí, nếu trong quá trình sử dụng mà làm sạch không kỹ, trên bát, đĩa sẽ hình thành các vết nước đọng hay các vết vôi hóa, cặn canxi cứng. Để bát đĩa luôn mới như ngày đầu, hãy sử dụng thêm một sản phẩm đó là nước làm bóng bát đĩa Đức Denkmit Klarspüler. Sản phẩm này chuyên dùng cho máy rửa bát. Sử dụng nước làm bóng bát đĩa thường xuyên giúp hạn chế tình trạng hình thành cặn, vết đốm, ố mốc trên bát đĩa sứ và thủy tinh. Bát đĩa sẽ trở nên bóng hơn và mới hơn, đồng thời khô nhanh hơn.

  • Sản phẩm này chuyên dùng cho máy rửa bát.
  • Sử dụng nước làm bóng bát đĩa thường xuyên giúp hạn chế tình trạng hình thành cặn, vết đốm, ố mốc trên bát đĩa sứ và thủy tinh.
  •  Bát đĩa sẽ trở nên bóng hơn và mới hơn, đồng thời khô nhanh hơn.
  • Thành phần có nguồn gốc thuần chay, không có nguồn gốc từ động vật.
  • Thành phần: 5-15% nichtionische Tenside. Thành phần khác: Bitrex (Chất đắng được sử dụng để ngăn ngừa trẻ nhỏ tình cờ uống phải chất lỏng có hại).

WEST SHOP - CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY ĐỨC - HÀNG CHUẨN NỘI ĐỊA ĐỨC
Địa chỉ shop: Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà  Nội - Ship hàng toàn quốc

* Quý khách mua hàng xách tay Đức hoặc có nhu cầu order hàng Đức về Việt Nam vui lòng click nút mua hàng hoặc liện hệ với số hotline: 0978929259 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn !

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0978929259 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: