FISSLER

VỀ FISSLER
Trong số các thương hiệu đồ dùng nhà bếp của Đức hiện nay như nồi chảo, thìa nĩa... thì Fissler là thương hiệu được đánh giá là tốt nhất. Đây cũng là dòng thương hiệu cao cấp nhất của Đức.
Fissler được thành lập năm 1845 bởi Carl Philipp Fissler, đến nay đồ dùng nhà bếp Fissler đã có lịch sử hơn 170 năm và được ưa chuộng ở trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Có thể khẳng định, tất cả các dòng sản phẩm của Fissler đều được sản xuất trực tiếp tại Đức, các sản phẩm này được khắc chữ "Made in Germany" dưới đáy nồi, chảo. Đây cũng là sự khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu này. Sản phẩm nào của Fissler không có dòng chữ này khắc dưới đáy đều không chính hãng.
Tất cả các sản phẩm của Fissler đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng thiết bị nhà bếp được chứng nhận bởi DEKRA, và tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 – bằng chứng nhận về chất lượng đồng đều, thống nhất của sản phẩm, cũng như đảm bảo hệ thống kiểm tra và quản lý sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn.
Shop nhận order xách tay từ Đức các loại phụ kiện nhà bếp, nồi chảo, dao, nĩa của Fissler. Đảm bảo hàng chính hãng được mua tại Đức, vận chuyển về Việt Nam nguyên bộ từ Đức và trả hàng trong vòng 2-3 tuần
Phí order, giá sản phẩm, phí vận chuyển được shop công khai tính giá đến tay khách hàng.

WEST SHOP - CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY ĐỨC
Địa chỉ: Tòa A8, chung cư An Bình City, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Quý khách hàng cần order hàng Đức xin mời liên hệ trực tiếp hotline: 0978929259

Lưới Danh sách
 
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0978929259 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: